URBAN GREY

 

Một bộ suit đẹp không chỉ giúp tôn vinh vẻ ngoài chỉn chu mà còn thể hiện những giá trị nội tại đầy lịch lãm của phái nam. Trải qua nhiều năm đồng hành cùng Quý khách hàng, đội ngũ Kim Bespoke thấu hiểu được sự cần thiết của những bộ suit lịch lãm trong tủ đồ thường ngày của mọi Quý ông.

Không chỉ chất lượng nơi đường may, mà còn cần đa dạng về số lượng và màu sắc, để các anh tự do tùy biến cho phù hợp trong mọi sự kiện. Người ta hay bảo nhau rằng: Người đàn ông nào cũng nên sở hữu cho mình 5 bộ suit. Đối với chúng tôi, tôn vinh vẻ tự tin của các Quý ông Kim Bespoke đã chuẩn bị và gửi gắm những hình ảnh tối ưu nhất trong bộ sưu tập “Capsule Wardrobe" - chất lịch lãm “7 trong 1”. 7 bộ trang phục. 7 sắc màu. 7 phong cách. 7 dịp phù hợp để xuất hiện. 7 sắc thái lịch lãm hoá tinh gọn trong 1 bộ sưu tập lịch lãm. Muôn vàn cách phối, tuỳ theo sở thích mỗi người.

Bộ suit 2-piece - Urban Grey không chỉ là một trang phục, mà là một biểu tượng thời trang dành riêng cho những người đàn ông thành thị.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế an toàn nhưng vô cùng tinh tế và lịch lãm, bộ trang phục này không chỉ làm nổi bật vẻ ngoài của người mặc, mà còn tôn vinh những hành trình trưởng thành của họ. Đặc biệt, bộ suit Urban Grey là lựa chọn hoàn hảo cho những người đàn ông luôn sẵn sàng đối mặt với những thử thách và đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Dù là trong bất kỳ tình huống nào, bộ suit này đem lại cho người mặc sự tự tin, thể hiện bản lĩnh và phong cách của họ.

 

𝐊𝐈𝐌 𝐱 𝐔𝐑𝐁𝐀𝐍 𝐆𝐑𝐄𝐘 | 𝐂𝐀𝐏𝐒𝐔𝐋𝐄 𝐖𝐀𝐑𝐃𝐑𝐎𝐁𝐄

Bộ suit này là sự kết hợp vô cùng ăn ý giữa màu xám của Urban Grey và màu xanh của KIM. Với Urban Grey, màu xám đem đến sự nghiêm túc. Trái ngược đó, màu navy của KIM lại tươi mới. Cặp màu sắc “dễ tính” này là tips dành cho các quý ông trong việc phối đồ. Tổng thể bộ suit trông vừa độc đáo, lại vừa khác biệt hoàn toàn so với một bộ suit truyền thống.

Để trông mới mẻ hơn khi đi các event, hãy thay đổi chiếc jacket của bộ suit với thiết kế nổi bật, nút đồng bóng. Điều này giúp bạn tỏa sáng và thu hút ánh nhìn của mọi người. Bộ trang phục này còn là cách tuyệt vời để bạn thể hiện gu thẩm mỹ, tôn vinh giá trị và vẻ đẹp cơ thể.

 

𝐂𝐇𝐀𝐌𝐏𝐀𝐆𝐍𝐄 𝐂𝐇𝐄𝐄𝐑𝐒 𝐱 𝐔𝐑𝐁𝐀𝐍 𝐆𝐑𝐄𝐘 | 𝐂𝐀𝐏𝐒𝐔𝐋𝐄 𝐖𝐀𝐑𝐃𝐑𝐎𝐁𝐄

Hãy quên đi những giới hạn về màu sắc và đón nhận sự bất ngờ từ bộ suit kết hợp giữa chiếc quần Urban Grey và chiếc áo Champagne Cheers.

Trong khi chiếc quần Urban Grey mang đến sự trầm tư và ổn định, nâng tầm vẻ đẹp lịch lãm của người mặc. Thì Champagne Cheers lại thổi vào sự phóng khoáng và lãng mạn. Tuy đây là một cặp màu sắc tương phản nhau, nhưng tổng thể tạo nên một sự cân bằng hoàn hảo. Chính vì vậy, đây là bộ trang phục rất phù hợp để mặc đi hẹn hò cùng người yêu, đặc biệt là khi bạn muốn tạo ấn tượng với người kia, bạn trông đáng tin cậy, quyến rũ, bạn trẻ trung và có nét năng động của một chàng trai hoàn hảo.

Xem thêm:

Capsule Wardrobe: Urban Grey

Capsule Wardrobe: The Great Gatsby

Capsule Wardrobe: Resort Tan

Capsule Wardrobe: KIM

Capsule Wardrobe: Champagne Cheers

Capsule Wardrobe: Noir

Capsule Wardrobe: Chocolate

 

← Bài trước Bài sau →