SỨC HÚT TỪ NHỮNG BỘ SUIT TRONG VINCENZO

Thời gian gần đây, VINCENZO được xướng tên như một “tân binh đầy uy lực" công phá mọi màn ảnh nhỏ. Nếu như đại đa số khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình vì những màn đấu trí căng thẳng của các nhân vật, thì đội ngũ Kim Bespoke cũng không thể rời mắt khỏi trang phục của các thành viên “đế chế mafia Hàn Quốc" này.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu vì sao đội ngũ nhà Kim Bespoke lại “mê mẩn” những bộ suit trong bộ phim này đến như vậy.

Bên cạnh diễn xuất tài ba của Song Joong Ki, sự đầu tư về mặt trang phục cũng là một điểm cộng rất lớn của bộ phim trong việc khắc hoạ hình ảnh thế giới một cách chân thực nhất. Dù cho đôi bàn tay có nhúng chàm, nhưng quần áo thì phải luôn sạch sẽ, chỉn chu.

Bộ phim đã thật sự làm rất tốt việc này khi thổi hồn vào một Vincenzo Cassano thư sinh nhưng vô cùng quyền lực khi anh khoác lên mình bộ double breasted lịch thiệp được may đo dành riêng cho một cố vấn cho Mafia Ý đích thực.

Đắt tiền, chuẩn chỉnh đúng tinh thần luật sư, bộ suit mang trên mình nhiều hoạ tiết chalk stripes để thể hiện quyền lực và sự lấn lướt đối phương khi cần thiết. Ngoài ra, từng tiểu tiết cũng phản ánh phần nào hình ảnh của một “Godfather” vỗ ngực giương oai với đối phương một cách tinh tế.

Bên cạnh bộ suit của Vincenzo thì phần trang phục của các nhân vật còn lại như cô nàng luật sư Cha Young và chàng thực tập sinh Joon Woo cũng được đầu tư kỹ lưỡng không kém. Về phần những nhân vật này, hãy đón chờ trong những bài viết tiếp theo của Kim Bespoke nhé!

← Bài trước Bài sau →