FEEDBACK MAY ĐO SUIT CƯỚI TỪ XA: TRẢI NGHIỆM “CÓ MỘT KHÔNG HAI"

Thông thường, việc may đo bộ suit bạn sẽ phải đến trực tiếp đến cửa hàng xem và lựa chọn vải cũng như được lấy số đo từ những người nghệ nhân lành nghề.

Cuộc sống nhộn nhịp, khách hàng ngày nay dần thích sự tối giản hóa, tiện lợi hơn. Nắm bắt trước được nhu cầu này của khách hàng, đội ngũ Kim Bespoke với kinh nghiệm tiếp xúc hơn 2000 cặp đôi sắp cưới, chúng tôi đã tạo được quy trình may đo suit cưới từ xa, fitting online hoàn thiện để có thể trao đến chú rể chiếc suit hoàn hảo, đơn giản, tiện lợi và dễ dàng thực hiện ở bất cứ đâu. Sau đây các bạn hãy cùng Kim Bespoke - Thương hiệu may suit tại HCM tìm hiểu về trải nghiệm quy trình “có một không hai" này nhé:

Kim Bespoke - Thương hiệu may suit tại HCM

Xem thêm:

- Phối phụ kiện cho bộ suit cưới

- May suit phù hợp với dáng người

- Lựa chọn đơn vị may suit tại HCM

1. Bắt đầu quy trình may đo suit cưới từ xa cùng Kim

Sau khi tiếp xúc nhiều cặp đôi có nhu cầu may đo suit cưới từ xa trong suốt 5 năm qua, Kim Bespoke Thương hiệu may suit tại HCM đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc may đo, fitting để áp dụng cho các khách hàng online có thể trao đến chú rể một bộ suit hoàn hảo.

Thời gian may thông thường cho 1 bộ suit từ xa rơi vào 2-3 tuần (5-7 ngày vải về đến VN, 7 ngày để cắt và lược thử khung, 7 ngày để hoàn thiện). Như vậy để tối ưu hoá thời gian, bạn có thể skip 2 tuần đầu bằng cách thực hiện từ lúc vẫn còn ở nước ngoài, và khi vừa về đến Việt Nam, bạn chỉ cần ghé Kim để làm fitting và nhận suit sau 1 tuần.

Với một bộ suit cưới may đo từ xa, quy trình lấy số đo online vẫn còn là một trải nghiệm mới mẻ. Để thực hiện may đo suit cưới từ xa thông qua nền tảng online cùng Kim thì khá đơn giản, các bạn chỉ cần 1 người thân hoặc người bạn để hỗ trợ cùng 1 chiếc thước dây là có thể dễ dàng lấy được số đo theo sự hướng dẫn kỹ càng của đội ngũ Kim.

Đội ngũ Kim không để khách hàng phải tự mình lấy số đo của mình khi chưa biết thứ tự trước sau hay điểm chuẩn đặt dây thước. Trước khi lấy số đo cùng tiệm 1 ngày, Kim sẽ gửi cho khách hàng file hướng dẫn lấy số đo suit cưới theo housestyle của Kim Bespoke thương hiệu may suit tại HCM, nhằm giúp các bạn hình dung được cách lấy số đo.

Kim Bespoke - Thương hiệu may suit tại HCM

Hôm sau Kim sẽ gọi video để hỗ trợ trực tiếp chính xác nhất theo cách mà chúng mình đã nghiên cứu và chọn lọc được. Với hơn 50 chỉ số đo cơ thể đa dạng, đủ để bạn an tâm vì độ chính xác lên tới trên 95%.

Toàn bộ quá trình chỉ mất từ 10 - 15 phút để hoàn tất mà không cần quá nhiều dụng cụ hay sự giúp đỡ từ nhiều người. Dễ dàng và tiện lợi cho tất cả mọi người, khi giờ đây, khoảng cách từ chú rể đến những người thợ lành nghề ở Kim chỉ bằng 1 cuộc gọi video.

Kim Bespoke - Thương hiệu may suit tại HCM

2. Cắt may dựa trên số đo cơ thể

Sau khi tổng hợp đầy đủ số đo cơ thể, dáng đứng và những lưu ý đặc biệt của người mặc về cử động, thợ cả phụ trách kỹ thuật sẽ tự tay cân cân đối và hài hoà các tỉ lệ giữa áo, quần cùng với số đo để tạo nên bộ rập cá nhân phù hợp nhất với người mặc. Việc này được đảm bảo bằng chính kinh nghiệm của người thợ cả lành nghề nhất có hơn 25 năm kinh nghiệm.

Trải qua hơn 72 giờ đồng hồ may với rất nhiều công đoạn làm thủ công, bộ suit được hoàn thiện dưới bàn tay của người thợ ráp kèm theo sự giám sát chặt chẽ của thợ cả và công đoạn cuối cùng là qua bước kiểm tra thành phẩm.

Kim Bespoke - Thương hiệu may suit tại HCM

3. Kiểm tra và giao hàng

Nếu mọi thứ đã đạt chuẩn từ số đo thành phẩm, chi tiết áo, quần và kể cả những yêu cầu cá nhân, Kim sẽ chụp hình để khách hàng dễ dàng kiểm tra lần cuối cùng trước khi bộ suit được đóng gói cẩn thận và gửi đến tay khách hàng. 

Và điều đặc biệt chính là tất cả mọi thông số đều được lưu lại cẩn thận để những đơn hàng sau có thể tiến hành cho khách hàng một cách dễ dàng với tối thiểu sai lệch.

Kim Bespoke - Thương hiệu may suit tại HCM

Điểm ưu việt nhất mà dịch vụ may đo suit cưới từ xa của Kim Bespoke thương hiệu may suit tại HCM ngày càng được ưa chuộng và thịnh hành đó chính là sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian.

Khách hàng không cần phải trực tiếp đến tận cửa hàng để lựa vải và lấy số đo mà vẫn hoàn toàn có thể hỗ trợ từ xa. Đối với khách hàng chỉ có thời gian ngắn ở Việt Nam trước ngày cưới, may đo suit cưới từ xa vẫn có thể đảm bảo hoàn thiện theo lịch trình khi quá trình đặt vải, cắt thử và dựng khung được thực hiện lúc khách hàng vẫn còn ở bên nước ngoài.

4. Feedbacks từ khách hàng Tờ Hy dịch vụ may đo suit cưới

Thú vị, hài lòng và cực kỳ mãn nguyện, đó là những cảm nhận từ cặp đôi Tờ Hy và chồng khi đã lựa chọn Kim Bespoke để trao gửi niềm tin không chỉ cho bộ suit của chú rể, mà còn cho dàn phù rể của nhà trai.

Khi đặt may online tại Kim, tuy là lần đầu tiên làm việc cùng nhau, nhưng hai bạn hoàn toàn tin tưởng giao phó cho đội ngũ Kim Bespoke đảm nhiệm trọng trách “dressing up" chú rể và cả dàn phù rể cho ngày trọng đại.

Kim Bespoke - Thương hiệu may suit tại HCM

Kết quả, bộ Tuxedo được làm từ hãng vải Ý Paladino nổi tiếng với những công năng đặc biệt như công nghệ chống bụi, nhăn, chống nước, nổi bật là thanh công cụ Styling Tool - Thanh công cụ này cho phép khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về màu vải khi lên tổng thể sẽ như thế nào, cách phối giữa các tông màu có phù hợp hay không. Nhờ vậy đã biến chú rể cùng cô dâu của mình trở thành tâm điểm trong ngày cưới, ngoài ra 5 groomsmen trong 5 bộ suit cũng được may đo online bởi Kim Bespoke, thời gian đầu có chút khó khăn trong quá trình lấy số đo vóc dáng của từng bạn, đội ngũ nhà Kim đã cố gắng đưa ra phương án kiểm tra số đo thành phẩm thật cẩn thận trước khi gửi cho từng bạn và kết quả thật sự rất kinh ngạc.

 

LIÊN HỆ KIM BESPOKE THƯƠNG HIỆU MAY SUIT CƯỚI TẠI ĐÂY:

Trải nghiệm may đo cao cấp tại Kim Bespoke:
98CD Lê Lai, Bến Thành, Quận 1
028 2215 5555
__
Tailoring your appearance

← Bài trước Bài sau →