KIM

Một bộ suit đẹp không chỉ giúp tôn vinh vẻ ngoài chỉn chu mà còn thể hiện những giá trị nội tại đầy lịch lãm của phái nam. Trải qua nhiều năm đồng hành cùng Quý khách hàng, đội ngũ Kim Bespoke thấu hiểu được sự cần thiết của những bộ suit lịch lãm trong tủ đồ thường ngày của mọi Quý ông.

Không chỉ chất lượng nơi đường may, mà còn cần đa dạng về số lượng và màu sắc, để các anh tự do tùy biến cho phù hợp trong mọi sự kiện. Người ta hay bảo nhau rằng: Người đàn ông nào cũng nên sở hữu cho mình 5 bộ suit. Đối với chúng tôi, tôn vinh vẻ tự tin của các Quý ông Kim Bespoke đã chuẩn bị và gửi gắm những hình ảnh tối ưu nhất trong bộ sưu tập “Capsule Wardrobe" - chất lịch lãm “7 trong 1”. 7 bộ trang phục. 7 sắc màu. 7 phong cách. 7 dịp phù hợp để xuất hiện. 7 sắc thái lịch lãm hoá tinh gọn trong 1 bộ sưu tập lịch lãm. Muôn vàn cách phối, tuỳ theo sở thích mỗi người.

KIM là chiếc blazer được lấy cảm hứng từ chính thương hiệu Kim Bespoke, nơi mà màu dark navy đặc trưng được sử dụng làm nền chính cho bức tranh tổng thể. Và khi nghiên cứu về màu sắc đối với khách hàng của Kim Bespoke, dark navy cũng là màu mà hơn 70% khách hàng yêu thích.

KIM thể hiện sự mạnh mẽ nhưng vô cùng lịch thiệp khi lựa chọn thiết kế 2 hàng nút kết hợp với nút đồng làm điểm nhấn. Thiết kế này không những đem lại sự tự tin cho người mặc mà nó còn là biểu tượng của sự thành đạt, tỏa sáng. Đây cũng là một trong những thiết kế “timeless” nhất trong thời trang classic nam mà người đàn ông nào cũng cảm thấy thích thú khi sở hữu nó.

 

𝐊𝐈𝐌 𝐱 𝐑𝐄𝐒𝐎𝐑𝐓 𝐓𝐀𝐍 | 𝐂𝐀𝐏𝐒𝐔𝐋𝐄 𝐖𝐀𝐑𝐃𝐑𝐎𝐁𝐄

Theo tâm lý học màu sắc, màu xanh của mang lại cảm giác thanh thản và yên bình. Màu nâu tạo ra cảm giác ấm áp, thoải mái, an toàn, và được coi là sắc màu của sự sành điệu.

Chiếc jacket màu dark navy, KIM,  khi đi cùng chiếc quần màu khakis, Resort Tan, đem đến cảm giác tự tin và sành điệu cho người mặc. Còn với người đối diện, chắc chắn bộ trang phục này khiến bạn tạo được ấn tượng mạnh mẽ nhờ hình ảnh an toàn, chính trực và đáng tin cậy. Hãy tưởng tượng, bạn lựa chọn KIM x RESORT TAN cho buổi hẹn đầu tiên ở một khung cảnh phù hợp, người bạn gặp sẽ đánh giá bạn rất cao qua ngoại hình của bạn.

 

𝐊𝐈𝐌 𝐱 𝐔𝐑𝐁𝐀𝐍 𝐆𝐑𝐄𝐘 | 𝐂𝐀𝐏𝐒𝐔𝐋𝐄 𝐖𝐀𝐑𝐃𝐑𝐎𝐁𝐄

Bộ suit này là sự kết hợp vô cùng ăn ý giữa màu xám của Urban Grey và màu xanh của KIM. Với Urban Grey, màu xám đem đến sự nghiêm túc. Trái ngược đó, màu navy của KIM lại tươi mới. Cặp màu sắc “dễ tính” này là tips dành cho các quý ông trong việc phối đồ. Tổng thể bộ suit trông vừa độc đáo, lại vừa khác biệt hoàn toàn so với một bộ suit truyền thống.

Để trông mới mẻ hơn khi đi các event, hãy thay đổi chiếc jacket của bộ suit với thiết kế nổi bật, nút đồng bóng. Điều này giúp bạn tỏa sáng và thu hút ánh nhìn của mọi người. Bộ trang phục này còn là cách tuyệt vời để bạn thể hiện gu thẩm mỹ, tôn vinh giá trị và vẻ đẹp cơ thể.

Xem thêm:

Capsule Wardrobe: Urban Grey

Capsule Wardrobe: The Great Gatsby

Capsule Wardrobe: Resort Tan

Capsule Wardrobe: KIM

Capsule Wardrobe: Champagne Cheers

Capsule Wardrobe: Noir

Capsule Wardrobe: Chocolate

← Bài trước Bài sau →