DỊCH VỤ MAY ĐO VEST CƯỚI ONLINE

Dịch vụ may đo vest cưới online là một giải pháp tiện lợi cho những cặp đôi đang chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình. Thay vì phải tốn thời gian đi tìm kiếm các cửa hàng và thợ may, khách hàng có thể dễ dàng tìm đến website của Kim Bespoke và đặt may đo vest cưới trực tuyến.

Xem thêm:

- Cửa hàng vest cưới tại HCM

- Giá may vest cưới tại HCM

- Chất liệu may vest cưới cho chú rể

1. Giới thiệu về dịch vụ may đo vest cưới online

Kim Bespoke đã và đang phát triển dịch vụ may đo online đến với khách hàng của mình, không chỉ trong nước mà còn trên toàn cầu. Vì lý do khoảng cách địa lý, thời gian không đủ để chuẩn bị hay khách hàng chỉ có thể về nước trong khoảng 1-2 tuần trước ngày cưới và nhiều lý do khác. Kim nhận thấy được sự khó khăn từ khách hàng khi không thể đến trực tiếp nhà may, nên việc may đo online sẽ là giải pháp tốt nhất cho sự bất lợi đó để khách hàng của Kim được có trải nghiệm may đo tốt nhất.

2. Các ưu điểm của dịch vụ may đo vest cưới online

Tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng: Với dịch vụ may đo vest cưới online, khách hàng không cần phải di chuyển đến cửa hàng, không cần phải xếp hàng chờ đợi để đo kích thước hay lựa chọn kiểu dáng. Thay vào đó, khách hàng chỉ cần truy cập vào trang web của nhà cung cấp dịch vụ, đăng ký và đặt hàng trực tuyến.

Tùy chọn đa dạng về kiểu dáng và chất liệu: Khác với việc đi đến cửa hàng trực tiếp, khi sử dụng dịch vụ may đo vest cưới online, khách hàng có thể chọn từ hàng trăm kiểu dáng và chất liệu khác nhau, phù hợp với phong cách và sở thích của mình.

Chất lượng may đo cao cấp: Dịch vụ may đo vest cưới online sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại và các dịch vụ may đo chuyên nghiệp, giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất. Khách hàng sẽ được hưởng một sản phẩm đẹp, chất lượng và hoàn toàn phù hợp.

 

3. Quy trình đặt may đo vest cưới online

Đầu tiên, Kim Bespoke luôn quan trọng việc thấu hiểu khách hàng như một người bạn chính là để Kim có thể giúp bạn lựa những mẫu vải, thiết phù hợp với những yêu cầu cũng như tính cách của bạn. Hãy chia sẻ với Kim một cách thoải mái nhất về màu sắc yêu thích, mục đích mặc vest, những trải nghiệm đã có với vest cưới,.... Sau khi lựa chọn được vải, tiếp đến sẽ việc lấy số đo, đoạn này mất khoảng hơn 5 phút với hơn 40 số đo cơ thể kèm theo những lưu ý về hình dáng như vai phải cao hơn vai trái, lưng cong, dáng đứng hơi ưỡn, và càng nhiều càng tốt.


Cuộc hẹn tiếp theo tại Kim là cho first fitting, đây chính là bước quan trọng nhất bởi nó sẽ quyết định được bộ vest khi hoàn thiện có phù hợp với bạn hay không. Điều vô cùng thú vị là việc may đo ra một bộ suit không phải chỉ nằm ở mỗi phía nhà may, mà người mặc chiếm hết 50% trong việc hoàn thiện nên bộ suit ấy. Những điều chỉnh thích hợp như thêm, bớt dài áo, rộng eo, ngực sẽ làm thay đổi hình thái (silhouette) của bộ suit và tạo ra sự phù hợp với người mặc. 

Cuối cùng, bộ vest cưới sẽ đến tay khách hàng sau khi trải qua hơn 72 giờ đồng hồ may, ủi và hoàn thiện thủ công một cách tỉ mỉ bằng chính đôi tay của những người nghệ nhân lành nghề. Nếu bạn để ý kỹ thì tất cả những chiếc nút trên các sản phẩm của Kim Bespoke từ sơ mi, jacket đến quần tây đều được kết bằng tay và có chân nút để khi cài vào không bị đè và kéo vải. Cũng như những sản phẩm cao cấp của các thương hiệu cao cấp khác, khi việc làm thủ công càng nhiều, thì giá trị sản phẩm càng cao. Hơn như vậy, đối với Kim Bespoke, chính những công đoạn thủ công như vậy kèm theo sự vừa vặn cho từng cá nhân sẽ tạo nên giá trị thật sự của bộ vest cưới.

4. Tổng kết về dịch vụ may đo vest cưới online

Việc sử dụng dịch vụ may đo vest cưới online là một lựa chọn thông minh và tiện lợi cho các cặp đôi trong quá trình chuẩn bị cho ngày cưới của mình.

- Tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng
- Tùy chọn đa dạng về kiểu dáng và chất liệu
- Chất lượng may đo cao cấp
- Dịch vụ tư vấn miễn phí của chuyên gia thời trang

Các bạn có thể liên hệ Kim Bespoke để được các chuyên gia tư vấn nhiều hơn.

LIÊN HỆ KIM BESPOKE THƯƠNG HIỆU MAY SUIT CƯỚI TẠI ĐÂY:

Trải nghiệm may đo cao cấp tại Kim Bespoke:

98CD Lê Lai, Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

59 Lê Văn Sỹ, P. 13, Phú Nhuận, TP. HCM
028 2215 5555
__
Tailoring your appearance

← Bài trước Bài sau →