CHAMPANGE CHEERS

Một bộ suit đẹp không chỉ giúp tôn vinh vẻ ngoài chỉn chu mà còn thể hiện những giá trị nội tại đầy lịch lãm của phái nam. Trải qua nhiều năm đồng hành cùng Quý khách hàng, đội ngũ Kim Bespoke thấu hiểu được sự cần thiết của những bộ suit lịch lãm trong tủ đồ thường ngày của mọi Quý ông.

Không chỉ chất lượng nơi đường may, mà còn cần đa dạng về số lượng và màu sắc, để các anh tự do tùy biến cho phù hợp trong mọi sự kiện. Người ta hay bảo nhau rằng: Người đàn ông nào cũng nên sở hữu cho mình 5 bộ suit. Đối với chúng tôi, tôn vinh vẻ tự tin của các Quý ông Kim Bespoke đã chuẩn bị và gửi gắm những hình ảnh tối ưu nhất trong bộ sưu tập “Capsule Wardrobe" - chất lịch lãm “7 trong 1”. 7 bộ trang phục. 7 sắc màu. 7 phong cách. 7 dịp phù hợp để xuất hiện. 7 sắc thái lịch lãm hoá tinh gọn trong 1 bộ sưu tập lịch lãm. Muôn vàn cách phối, tuỳ theo sở thích mỗi người.

Champagne Cheers là chiếc jacket caro được thiết kế trẻ trung và thoải mái, phù hợp với những quý ông năng động và không thích sự gò bó khuôn khổ, đặc biệt là trong các dịp tiệc tùng. Kiểu dáng thanh lịch, đường may chi tiết và họa tiết windowpane đối xứng tinh tế, màu champagne còn thể hiện được sự vui tươi và đầy ấn tượng, phù hợp với tên gọi của chiếc jacket.

Champagne Cheers sẽ làm cho người mặc tỏa sáng với hình ảnh vui vẻ, yêu thích sự náo nhiệt và quảng giao. Bạn sẽ có thêm sự linh hoạt để tận hưởng từng khoảnh khắc trong mỗi cuộc vui, và thu hút sự chú ý của mọi người với phong cách “sành điệu” của mình.

 

𝐓𝐇𝐄 𝐆𝐑𝐄𝐀𝐓 𝐆𝐀𝐓𝐒𝐁𝐘 𝐱 𝐂𝐇𝐀𝐌𝐏𝐀𝐆𝐍𝐄 𝐂𝐇𝐄𝐄𝐑𝐒 

Đây là một bộ suit “sành điệu” cực kỳ hợp cho những ngày cuối tuần. Với họa tiết caro là một họa tiết iconic cho những ngày hè, Champagne Cheers jacket sẽ là điểm nhấn đáng chú ý và đầy ấn tượng cho bộ suit này. Và khi phối cùng với màu trắng của The Great Gatsby trouser, bạn sẽ có một hình ảnh cởi mở, năng động và sáng tỏa nhất trong mọi cuộc vui. 

Điều tuyệt vời là bộ suit này không chỉ phù hợp cho mùa hè, mà còn có thể được diện quanh năm mà không lo lỗi thời. Bạn có thể mix & match với các item khác để tạo ra nhiều phong cách mới mẻ, từ trang phục đi làm đến các sự kiện cuối tuần.

 

Xem thêm:

Capsule Wardrobe: Urban Grey

Capsule Wardrobe: The Great Gatsby

Capsule Wardrobe: Resort Tan

Capsule Wardrobe: KIM

Capsule Wardrobe: Champagne Cheers

Capsule Wardrobe: Noir

Capsule Wardrobe: Chocolate

 
← Bài trước Bài sau →