BƯỚC RA KHỎI VÙNG AN TOÀN VỚI HỌA TIẾT PINSTRIPE & CHALK STRIPE?

Khi bạn đã quá quen thuộc và nhàm chán với các bộ âu phục mang vẻ trơn tru, đơn giản. Để tăng độ thú vị và tạo được sự thu hút đến phía người nhìn, một bộ suit kẻ sọc Kim Bespoke tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng.

Trong hàng số các họa tiết kẻ sọc thì nổi bật và nhận được quan tâm nhiều nhất trong việc ứng dụng cho âu phục, phải kể đến là hai nhân vật Pin và Chalk.

Pinstripe: Loại hình sọc với nét nhỏ, thanh mảnh nhưng tao nhã. Khoảng cách của các sọc thường đẹp nhất sẽ rơi vào đâu đó 1.6cm. Hiệu ứng khoảng cách thưa như vậy sẽ giảm được tính bảo thủ vốn có và hạn chế gây cảm giác áp lực với người đối diện.

Chalkstripe: Đơn giản để nhận biết nhất chính là bạn có thể dùng 1 viên phấn và kẻ lên bề mặt vải trơn. Nét của kẻ sọc phấn sẽ đậm và dày hơn. Thường bắt gặp nhất, khoảng cách của các sọc sẽ từ 1.6cm hoặc có thể lớn hơn, tạo cảm giác trẻ trung, năng động.

Cho dù là Pin hay Chalkstripe thì việc ứng dụng chúng cho từng môi trường và dịp mặc sẽ mang ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Và điểm khác nhau như thế nào, Kim Bespoke sẽ chia sẻ ở phần kế tiếp của hoạ tiết thú vị này.

← Bài trước Bài sau →